มูลนิธิพีเอสไอ จัดโครงการ “พีเอสไอ เติมฝัน…ปันน้ำใจ” มอบทุนการศึกษาจำนวน 200 ทุน

มูลนิธิพีเอสไอ จัดโครงการ พีเอสไอ เติมฝันปันน้ำใจ มอบทุนการศึกษาจำนวน 200 ทุน ให้กับนักเรียนชั้นประถมศึกษาทั่วประเทศ พร้อมทั้งจัดซื้ออุปกรณ์ทางการศึกษา อุปกรณ์กีฬา ให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลน และติดตั้งชุดจานดาวเทียมพีเอสไอ สู่ช่องทางการเรียนรู้ใหม่ๆ ด้วยความร่วมมือของศูนย์สาขาพีเอสไอทั่วประเทศ กลุ่มเพื่อนช่าง และช่องรายการทีวีดาวเทียมที่มีจิตอาสาร่วมกัน นี่คืออีกหนึ่งกิจกรรมที่เราจะได้เติมความฝันของน้องๆ เพื่อโอกาสในการเรียนรู้มากขึ้น

รายละเอียดโครงการ

มูลนิธิพีเอสไอ จะคัดเลือกโรงเรียนในระดับประถมศึกษา จำนวน 30 แห่ง ทั้วประเทศ เพื่อทอบทุนการศึกษาทั้งหมดจำนวน 200 ทุน โดยจะทำการคัดเลือกจากโรงเรียนที่มีนักเรียนขาดแคลนในเรื่องทุนทรัพย์ อุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์กีฬา และสิ่งจำเป็นพื้นฐานต่างๆ

  •        ทางมูลนิธิฯ จะร่วมมือกับศูนย์สาขาพีเอสไอ เพื่อนช่าง แบะช่องรายการที่ร่วมโครงการ จัดกิจกรรมมอบทุนการศึกษาในแต่ละโรงเรียน พร้อมทั้งจัดกิจกรรมต่างๆ เช่น การติดตั้งชุดอุปกรณ์ทีวีดาวเทียม มอบอุปกรณ์กาเรียนแบะอุปกรณ์กีฬา การจัดเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับเด็ก รวมถึงกิจกรรมสันทนาการที่จะสร้างความสุข ความสนุกสนานให้กับน้องๆ
  •        มีการทำสื่อประเภทรายการโทรทัศน์และสกู๊ปประมวลภาพกิจกรรมเพื่อประชาสัมพันธ์โครงการอย่างต่อเนื่อง โดยจะออกอากาศทางช่อง “PSI สาระดี และช่องทีวีดาวเทียมต่างๆ เพื่อให้โครงการเกิดการรับรู้อย่างทั่วถึง
  •        ระยะเวลาโครงการ เดือนมีนาคม-กันยายน 2559
  •        ติดตามความเคลื่อนไหวของโครงการได้ทาง www.psichannel.com และ www.facebook.com/PSISaradee

สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ พีเอสไอ เติมฝันปันน้ำใจ” ติดต่อ คุณวนิดดา โพธิวรรณ่ โทร. 099-095-7337 Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

baner psifoundation

Share this article