×

Warning

JUser: :_load: Unable to load user with ID: 558
Documentary

กว่า 15 ปี ของความร่วมแรงร่วมใจที่ชาวพีเอสไอได้ร่วมมือกันรณรงค์ในโครงการ “เมาไม่ขับ” เพื่อเป้าหมายให้ทุกชีวิตปลอดภัยจากการใช้รถใช้ถนนและรณรงค์ให้ผู้คนงดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในวันนี้นับเป็นความภาคภูมิใจอีกก้าวหนึ่งของชาวพีเอสไอ ที่เราได้รับเลือกให้เป็น “องค์กรดีเด่นด้านป้องกันควบคุมการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์”

สัปดาห์นี้พี่พลของเราจะพาไปพบกับเทศกาลที่ทำให้เชื่อว่าความศรัทธาอยู่เหนือทุกสิ่ง 

PSI Saradee ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสุดยอดสารคดีประจำเดือนกุมภาพันธ์ในระบบเสียง 2 ภาษา ความคมชัดแบบ Digital HD ร่วมติดตามการเดินทางของ "ไมเคิล พาลิน"

กว่า 15,000 ปี ที่สุนัขมีความผูกพันกับมนุษย์ และกลายเป็นเพื่อนสี่ขาที่ดีที่สุด มนุษย์และสนุขต่างพึ่งพากันและกันยิ่งใกล้ชิด ยิ่งมีความรัก ความพูกพันจนเป็นเหมือนเพื่อนที่รู้ใจ

เรียนรู้ประวัติความเป็นมาของความหรูหรา ไปกับ ไมเคิล สก็อตต์ นักประวัติศาสตร์คลาสสิคเขาจะพาไปสัมผัสสิ่งของล้ำค่าในยุคกรีกโบราณ ใน The Story of Luxury (เดอะ สตอรี่ ออฟ ลักซูรี่)

เมื่อโลกของเราเต็มไปด้วยสารพิษที่อันตรานต่อร่างกายดีท๊อกซ์ จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจมาร่วมเรียนรู้การล้างพิษไปพร้อมกัน ใน Detox  และท่องโลกกว้างไปยัง มองโกเลีย

ท่องโลกแห่งจินตนาการไปกับนิทานอาหรับราตรี ที่ได้สร้างความประทับใจให้กับผู้คนทั่วโลก เรื่องราวที่เต็มไปด้วยการผจญภัย ความรัก เวทมนต์ และการแก้แค้น นิทานอาหรับเหล่านี้กำเนิดมาจากไหน?

ร่วมย้อนอดีดสู่ดินแดนของเอเชียในยุคเริ่มแรก เมื่อมนุษย์ดึกดำบรรพที่สุดของเอเชียได้เกิดขึ้นแถบคาบสมุทรเกาหลีพวกเค้าอยู่ในป่าที่อันตราย มีสัตว์ต่างๆที่มุ่งในการล่ามุนษย์มากกว่าการถูกคนล่าด้วยสติปัญญาและความแข็งแกร่ง

วันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2527ทวี อัมพรมหา หรือ ขาวผ่อง สิทธิชูชัยเป็นนักมวยชาวไทยคนแรกที่ได้เหรียญเงิน จากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ครั้งที่ 23 ณ นครลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา

Page 1 of 2