Documentary

Satanswer คืนวันพฤหัสที่ 13 ต.ค. 2559 พี่เล็ก ผอ.พรชัย สินธุเจริญจะมาบอกกล่าวและชี้แนะหนทางการแก้ไข เมื่อกล้อง OCS รุ่น Robot ไม่สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ของเราได้ สาเหตุเกิดจากอะไร ทางแก้มีกี่ทาง ต้องทำยังไงบ้าง ติดตามชมสาระดีๆ แบบนี้ได้ทาง PSI สาระดี ลำดับที่ 99 เวลา 20.00 น. และออกอากาศซ้ำอีกครั้งเช้าวันถัดไปเวลา 8.00 น.

Satanswer คืนวันพุธที่ 12 ต.ค. 2559 โครงการพีเอสไอ เติมฝันปันน้ำใจก็เดินมาถึงจังหวัดสุดท้ายสำหรับภาคเหนือ วันนี้เรามากันที่โรงเรียนบ้านคลองมดแดง อ.คลองลานจ.กำแพงเพชร กิจกรรมดีๆ ยังคงมีเช่นเดิม แต่เพิ่มเติมศิลปินจากค่าย RSiam มามอบความสนุกและเสียงเพลงให้กับน้องๆ ด้วย ส่วนจะเป็นใครนั้นต้องติดตามชมภาพความสุขสนุกสนานกันนะจ๊ะ ทางช่อง PSI สาระดี ลำดับที่ 99 เวลา 20.00 น. และออกอากาศซ้ำอีกครั้งในเช้าวันถัดไป

Satanswer คืนวันพฤหัสที่ 6 ต.ค. 2559 พี่เล็ก ผอ.พรชัย สินธุเจริญจะมาบอกกล่าวและแนะนำข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับกล้อง OCS เพราะมีเพื่อนช่างและลูกค้าบางส่วนเจอปัญหา "OCS ไม่ออนไลน์!" ปัญหานี้ป้องกันและแก้ไขได้ง่ายมากหากเรามีความเข้าใจที่ถูกต้อง เพราะฉะนั้นคืนนี้พวกเรามีนัดเพื่อทำความเข้าใจให้ตรงกันทาง PSI สาระดี ลำดับที่ 99 เวลา 20.00 น. และออกอากาศซ้ำเช้าวันถัดไป เวลา 08.00 น.

Satanswer คืนวันพุธที่ 5 ต.ค. 2559 โครงการพีเอสไอเติมฝันปันน้ำใจเดินทางมาที่ โรงเรียนบ้านถ้ำผาโด้ อำเภอ แม่สอด จังหวัดตาก เพื่อมอบทุนการศึกษา และร่วมทำกิจกรรมกับน้องๆ จ๊า บรรยากาศจะสนุกสนาน เต็มไปด้วยความรู้สึกดีๆ มากมายแค่ไหน ต้องติดตามชมนะจ๊ะ ทาง PSI สาระดี ลำดับที่ 99 เวลา 20.00 น. และออกอากาศซ้ำอีกครั้งในเช้าวันถัดไปเวลา 8.00 น.

Inside Chinas Biggest Gala

สุดยอดไฮไลท์สารคดีคุณภาพ ประจำเดือน ตุลาคม สปริง กาล่า โชว์ การแสดงที่รวบรวมศิลปะหลายแขนงเข้าด้วยกันและถูกถ่ายทอดออกมาเป็นโชว์สุดอลังการเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ของชาวจีน เป็น วาไรตี้โชว์ เจ้าของสถิติโลกที่มีผู้ชมและผู้แสดงมากที่สุด ร่วมติดตามกระบวนการวางแผนของโชว์สุดอลังการนี้ ใน (อินไซด์ ไชน่า บิ๊กเก็ทส กาล่า ) Inside China’s Biggest Gala วันที่ 13 ตุลาคม  เวลา 3 ทุ่ม ช่วงเวลาที่จะทำให้สมองของคุณได้เรียนรู้สิ่งต่างๆมากขึ้น ที่เดียวทาง PSI SARADEE ช่อง99

Extraordinary Animals

PSI SARADEE เดือน ตุลาคม ร่วมเปิดประสบการณ์ครั้งใหม่กับสุดยอดสารคดี ความคมชัดระดับดิจิตอล HD  พบกับเส้นทางสายไหม (Silk Road) เส้นทางแห่งประวัติศาสตร์ที่สร้างเรื่องราวไว้มากมาย และยังเป็นเส้นทางเก่าแก่ที่เชื่อมโยงระหว่างยุโรปกับเอเชียไว้ ร่วมย้อนเวลาไปรำลึกเรื่องราวในอดีตจนถึงปัจจุบันบนเส้นทางสายประวัติศาสตร์นี้ ได้ใน (ซิลค์ โรด เดอะ เจอนี่ โก ออน ) Silk Road – The Journey Goes On ปลาการ์ตูนส้มขาว หรือเจ้านีโม่ ปลาทะเลที่โด่งดังจากภาพยนตร์การ์ตูนรางวัลออสก้าร์ เรื่อง Finding Nemo (ไฟน์ดิ้ง นีโม) มันเป็นปลาทะเลที่โด่งดังที่สุด และเป็นที่ต้องการมากที่สุด จึงเป็นสาเหตุทำให้พวกมันลดจำนวนลงจากธรรมชาติ ร่วมติดตามวิธีการเพาะพันธุ์และส่งพวกมันกลับคืนสู่ธรรมชาติใน (ฟิล์ม สตาร์ ฟิช สทรักเกิล ฟอร์ เซอร์ไววัล) Filmstar Fish – Struggle for Survival

      พบกับความเฉลียวฉลาดของบรรดาสัตว์เลี้ยงและสัตว์ป่าที่จะทำให้คุณได้ทึ่งในความสามารถของพวกมัน ด้วยไหวพริบที่เกินมาตรฐานเมื่อเทียบกับสัตว์ทั่วไป จึงทำให้พวกมันเป็นที่ชื่นชมของผู้คนจำนวนมาก ร่วมติดตามความมหัศจรรย์ของพวกมันได้ใน (เอ็คซ โทร์ด เนอร์ รี่ แอนนิมอล ซี่รี่ย์ หนึ่งและสอง) Extraordinary Animals Series 1,2

ติดตามชม สุดยอดสารคดี ความคมชัดระดับดิจิตอล HD ตลอดเดือน ตุลาคม จันทร์ถึงศุกร์ เวลา3ทุ่ม ช่วงเวลาที่จะทำให้สมองของคุณ ได้เรียนรู้สิ่งต่างๆมากขึ้น ที่เดียวทาง psi saradee ช่อง99

 

Satanswer คืนวันพุธที่ 28 ก.ย. 2559 โครงการพีเอสไอ เติมฝันปันน้ำใจยังคงอยู่กันที่ภาคเหนือ ซึ่งวันนี้ทีมงานจะเดินทางไปที่โรงเรียนบ้านขุนยะ อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ เพื่อมอบความสุข สนุกสนาน และร่วมทำกิจกรรมกับน้องๆ โดยวันนี้ได้รับเกียรติจากทาง True Select มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย ติดตามชมบรรยากาศ ความสนุกสนานนี้ได้ทาง PSI สาระดี ลำดับที่ 99 เวลา 20.00 น. และออกอากาศซ้ำในเช้าวันถัดไปเวลา 08.00 น.

Satanswer คืนวันพุธที่ 21 ก.ย. 2559 โครงการ PSI เติมฝันปันน้ำใจทริปภาคเหนือ เราจะมามอบทุนและร่วมทำกิจกรรมกันที่ โรงเรียนบ้านทุ่งยาว อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย การเดินทางในครั้งนี้มาพร้อมสายฝน แต่ทีมงานก็ไม่ถอย ยังคงมุ่งมั่นเดินหน้าไปหาน้องๆ เพื่อแบ่งปันความสุขให้แก่กัน ติดตามชมเรื่องราวดีๆ เหล่านี้ได้ทาง PSI สาระดี ลำดับที่ 99 เวลา 20.00 น. และออกอากาศซ้ำอีกครั้งเช้าวันถัดไปเวลา 08.00 น.

SatAnswer คืนวันอังคารที่ 20 กันยายน 2559 SatAnswer เกาะติดชีวิตช่างสัปดาห์นี้พบกับเพื่อนช่างที่อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จากคนจังหวัดเชียงใหม่ มีอาชีพเป็นลูกจ้างอยู่ในสวนส้ม ได้ค่าแรงวันละ 120 บาท แต่ด้วยอยากมีรายได้เพิ่มจึงหันออกมาทำงานข้างนอกเป็นหนุ่มโรงงาน แล้วด้วยอะไรที่ทำให้เพื่อนช่างคนนี้มีหน้าร้านเป็นของตัวเองและประสบความสำเร็จได้
ต้องติดตามชมให้ได้คืนนี้ ทางช่อง PSI สาระดี ลำดับที่ 99 เวลา 20.00 น. และออกอากาศซ้ำ เวลา 08.00 น. ของวันถัดไป

SatAnswer คืนนี้พี่แชร์ คุณวรสิทธิ์ ลีลาบูรณพงศ์ CEO PSI Broadcasting จะมาแนะนำสารคดีเรื่อง “ตามรอยบาท พระศาสดา” ซึ่งรวบรวมเอาข้อมูลที่สำคัญของพระพุทธศาสนา ที่จะพาคุณผู้ชมทุกท่านไปชมยังสถานที่จริงๆ จุดเริ่มต้นของสารคดีเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชมให้ได้คืนนี้ ทางช่อง PSI สาระดี ลำดับที่ 99 เวลา 20.00 น. และออกอากาศซ้ำ เวลา 08.00 น. ของวันถัดไป

Page 1 of 22